Channel Scalping VIP của Joker Team

Đây là Scalping (Lướt sóng), và với Joker, chúng tôi sẽ Scalp Gold.

Thường thì công thức sẽ là: Scalping + Gold = Rủi ro cực cao.

Vì thế, hãy suy nghĩ cho thật kĩ khi bạn có ý định vào channel VIP này.

Ok! Tôi làm luôn 1 clip để những bạn không thích đọc bài, không hiểu tiếng việt xem và nghe.

Scalping là gì?

Scalping là lướt sóng. Mà lướt sóng đôi khi chỉ cần ăn vài Pips thôi là đủ rồi, ăn chục pips trở lên được gọi là nhiều trong Scalping.

Sẽ không giống như các kèo Day trading có 1 SL 3 TP và quản lý vốn theo R:R. Scalping đánh nhanh hơn rất nhiều – sóng lên thì lướt, hết sóng thì nghĩ.

Cách làm của Joker

1. Cho kèo

Vì là kèo Scalping, nên tôi chỉ cho 1 giá duy nhất để vào lệnh và 1 giá duy nhất để SL (Stoploss).

Ví dụ: Kèo SELL Gold giá 1843.8x – SL 1850. Lý do vào lệnh: hợp lưu trend giảm + cản + nến đảo chiều.

Cách làm của Joker

Cách làm của Joker

2. Báo Running

15 – 20pips tôi sẽ báo. Tại đây, bạn có thể chốt lời, dời SL hòa vốn hay gì gì thì tùy. Nhớ nhé, chục pips trở lên trong Scalping được gọi là nhiều rồi.

3. Tổng kết

Rút kinh nghiệm cho việc tổng kết bằng số pips. Nhiều ông bảo Joker có 3 TP nên tổng kết pis ảo lòi ra. Ok! Giờ tôi tổng kết tiền, kèo win thì dương mà kèo loss sẽ là âm.

Tổng kết kèo mỗi ngày

Tổng kết kèo mỗi ngày

Câu hỏi là: Tại sao SL 50 pips và tp chỉ có 15 pips?

Trả lời: Đây là Scalping. Tôi đưa ra 1 SL để bạn có điểm dừng. Đứng dậy, phủi đít và đi ra. Còn việc nếu kèo Fail, bạn có thể chủ động SL, cắt lệnh luôn khỏi suy nghĩ. SL xa cũng được mà SL gần cũng xong, sai là phải SL, sai là phải dừng lại để bảo toàn vốn.

Điều kiện vào Channel Scalping VIP

39$/tháng – Chỉ thu phí

Mấy ông đánh sàn nào kệ mấy ông, tôi sẽ không IB lùa gà, không chèo kéo về sàn này sàn nọ, không ăn cháy trên đầu khách, không huy động vốn hay nhận ủy thác…

Cam kết: Những gì mấy ông nhận được tuyệt đối xứng đáng. Tôi nhận phí sẽ đi kèm với các trách nhiệm và quyền lợi rõ ràng.

Quyền lợi

1. Kèo chất lượng

Thế nào là 1 kèo chất lượng?

– Kèo nào tôi cho tôi sẽ vào bằng tài khoản 25k sàn XM. Vào đều tay 1 lot/lệnh. Và tất cả các kèo ra vào lệnh Scalping tôi đều sẽ giải thích được lý do.

– Tối thiểu 2 kèo/ngày. Điểm SL rõ ràng. Ngày nào nhiều tôi múa tầm 5 – 7 kèo là bình thường.

Kèo chất lượng

Kèo chất lượng

2. ZOOM chia sẻ cố định mỗi tuần

– Review lại từng kèo giao dịch. Đúng sai thế nào, kinh nghiệm nhận được là gì?

– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý rủi ro, quản trị cảm xúc trong trading. Vì Joker Team hướng tới mục tiêu TỒN TẠI, nên những bài chia sẻ này tuyệt đối phải đỉnh cao.

– Chia sẻ Phương pháp Scalping của Joker, các thế đánh trong Joker Magic. Đặc biệt là Timming (Magic Time).

Magic Time trong phương pháp Scalping

Magic Time trong phương pháp Scalping

Ai là người nên tham gia?

Nhắc lại tiêu chí: TỒN TẠI – Thở được là kiếm được. Scalping cũng được, Swing cũng ok… tiêu chí đâu tiên phải là TỒN TẠI.

  • Đối tượng 1: Biết quản lý rủi ro, biết chính xác sẽ mất bao nhiêu tiền trong 1 kèo và chấp nhận nó.
  • Đối tượng 2: Đang mất tiền, đang tìm kiếm 1 thầy/bà gì đó để học, đang cần nơi kiểm chứng thử có ai đánh Scalping Gold mà kiếm được tiền không, đang mất niềm tin với thị trường Forex này nọ…. Thì vào đây. Đóng phí và tham gia các buổi zoom. Ít nhất, phương pháp tôi sao, tôi đánh vậy – thực tiễn, không trade mồm, không lan man vớ vẫn.
Phương pháp giao dịch Scalping

Phương pháp giao dịch Scalping

Đóng tiền vào Channel rồi làm gì?

1. NGỒI IM ĐÓ

Tham gia rồi thì ngồi im đó, chẳng cần làm gì cả. Xem cách mà tôi đang làm, chất lượng kèo thế nào, có ảo ma lazada không, có múa mấy màu mè không… Có hiệu quả không.

Vội làm gì, Sóng vàng thì ngày nào chẳng có, rồi sẽ có kèo liên tục cho mấy ông lướt. Nên nếu có tham gia vào thì việc đầu tiên là NGỒI IM ĐÓ kiểm chứng đã.

2. Tham gia ZOOM

Ít nhất bạn cũng nên thấy cái mặt tôi là thằng nào? Tư duy ra sao? Có biết quản lý vốn không? Có kiến thức gì không hay chỉ được cái mõm?…

Nên gặp tôi 1 lần qua Zoom, xem đủ uy tín không, đủ tin tưởng không, đủ để bạn theo kèo mà tôi đưa ra hay không?

3. Test

Tôi kiếm được tiền nhưng chưa chắc mấy ông làm i chan đã ra tiền. Giao dịch Scalping giống như 1 trò chơi tâm lý, mấy ông “yếu sinh lý” thì chỉ có mất tiền mà thôi. Vì thế, Test thấy không ổn thì out đi.

Kết luận

39$ không to, nhiều ông đóng tiền ngu vài nghìn, vài chục nghìn thậm chí cả trăm nghìn cho thị trường mà chê 39$ đi học.

Đồng thời, đã vào Channel VIP rồi, thì nên bỏ chút thời gian gặp tôi qua zoom. Mấy ông cần xem tính cách hay tư duy cái thằng chủ room thế nào. Tham gia room tín hiệu, thằng chủ room kiếm được tiền, 1 vài thằng khác kiếm được tiền mà mấy ông cứ mất tiền thì phải xem lại. Thấy không hiệu quả thì lo out sớm, chứ nằm trong đó lại chết càng thêm chết.

Nhắc lại: Đây là cuộc chơi của tiền, làm ơn nghi ngờ và tự xách cái đít đi kiểm chứng. Cuối cùng là chịu trách nhiệm cho tiền của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *