Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch của team Joker

Channel Telegram Joker Trading History

Hiện Joker Team đang phát triển trên 4 mảng chính và tất cả đều được Public công khai tại channel Trading History này. Link: Channel Telegram Joker Trading History

Bài viết này là dành cho người mới, những ai có ý định, nhu cầu đồng hành cùng team chúng tôi. Muốn được kiểm chứng chất lượng cũng như hiệu quả giao dịch. Thì đây, bạn có thể xem lại quá khứ trading của team.

Cách để bạn có thể xem chi tiết lịch sử giao dịch của chúng tôi: Bấm trực tiếp vào con trâu ở tấm hình ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách xem Trading History của team Joker

Mảng 1: Channel Vip – Day trading

Đây là channel tín hiệu của team. Hiểu nôn na là: Các trader của Joker Team sẽ vừa giao dịch vừa “bắn” tín hiệu lên channel telegram này. Các trader khác sẽ vào lệnh theo tín hiệu, đặt SL và TP theo kế hoạch.

Tại Trading History, Team sẽ tổng kết lại tất cả các tín hiệu giao dịch và show tài khoản trading. Để xem lại, bạn có thể click vào #day_trading (1) > Tất cả lịch sử của #day_trading sẽ hiện ra (2) > Click vào các ngày giao dịch để view lại lịch sử trading (3).

Tra lịch sử day trading của Joker Team

Tra lịch sử day trading của Joker Team

Cuối mỗi tuần, chúng tôi sẽ review và tổng kết lại tất cả các lệnh đã thực hiện trong tuần (Kèm Clip MT4).

Tổng kết lịch sử giao dịch theo tuần

Tổng kết lịch sử giao dịch theo tuần

Lưu ý: Nguyên tắc quản lý vốn của tài khoản giao dịch theo Channel Vip – 1 lot/lệnh với các cặp tiền tệ và 0.6 lot/lệnh với Gold (XAU/USD). Tất cả các lệnh đều sẽ set up Stop Loss (SL).

Mảng 2: Quỹ Joker

Tập trung vào chiến lược trade Gold dài hạn. Tiêu chí đánh ít, an toàn, chủ yếu giữ tiền. Tôi hay gọi cách giao dịch của quỹ là Wave Trading, nghĩa là: Nếu team nhận định đây là 1 con sóng đủ dài của Gold (Vài trăm pip trở lên), thì chúng tôi sẽ mở lệnh giao dịch.

Nguyên tắc vào lệnh: 3 lot/lệnh, chia chốt theo từng lot nếu có lợi nhuân.

Cách xem các lệnh giao dịch Gold của quỹ tại Trading History:

– Click vào #joker_fund (1) > Toàn bộ lịch sử giao dịch của Quỹ sẽ hiện ra (2). Bạn có thể xem lại tất cả các lệnh và lý do mà team Joker vào lệnh.

Xem lịch sử giao dịch của Quỹ Joker

Xem lịch sử giao dịch của Quỹ Joker

Cách xem tổng số giao dịch của Quỹ Joker: Mỗi lệnh chúng ta sẽ có lưu lại lịch sử, bạn chỉ cần click chuột chi tiết vào từng Order > Lịch sử giao dịch của Order ấy sẽ hiện ra. Chúng tôi dùng các ký hiệu riêng biệt để “note” lại 1 cách dễ nhớ cho từng lệnh.

  • “tít xanh” – chốt lời
  • “khóa vàng” – cắt hòa vốn
  • “X đỏ” – Cắt lỗ

Tôi sẽ lấy ví dụ như Order 10 – vào 3 lot/lệnh: Trong đó: Chốt hòa vốn 1 lot và cắt lỗ 2 lot. Đi kèm với đó là lý do vào lệnh.

Cách xem tổng số giao dịch của Quỹ Joker

Cách xem tổng số giao dịch của Quỹ Joker

Lưu ý: Chúng tôi không kêu gọi quỹ cộng đồng, không gây quỹ lùa gà hay nhận ủy thác của bất cứ ai.

Mảng 3: Copy Trade

Khác với 2 mảng trên, riêng về Copy Trade, chúng tôi sẽ cung cấp passview tài khoản cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn muôn xem lại lịch sử của 2 tài khoản Copy Trade, bạn chỉ cần Click vào #copy_trading. Mỗi tuần, chúng tôi đều thống kê lại từng tài khoản thắng hoặc thua bao nhiêu trong tuần đó.

Cách xem lịch sử Copy Trade của Team Joker

Cách xem lịch sử Copy Trade của Team Joker

Bạn có thể chủ động inbox cho tôi. Tôi sẽ gửi Passview – bạn có thể đăng nhập trực tiếp để xem cách giao dịch và tổng lợi nhuận của team. Contact liên hệ:

Mảng 4: Joker Academy

Đây là kênh thuần chia sẻ kiến thức về trading. Đương nhiên, chia sẻ kiến thức phải đi kèm với thực chiến. Vì thế, chúng tôi dành ra 1 tài khoản để giao dịch thực chiến Daytrading (mỗi ngày).

Joker Academy

Joker Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *